Hiện nay, không ít doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế xây dựng và theo đó đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008 mới nhất. Nhằm giúp khách hàng không phải tiêu tốn nhiều thời gian và công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ, làm các thủ tục cần thiết thì công ty Luật Thống Nhất đã sớm triển khai dịch vụ hỗ trợ lấy chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 với tiêu chí Nhanh chóng- Trọn gói- Tiết kiệm- Uy tín.

ho-tro-lay-chung-chi-he-thong-quan-ly-chat-luong-iso-90012008a

Hệ thống quản lý chất lượng là gì?

Hệ thống quản lý chất lượng là hệ thống quản lý giúp định hướng và kiểm soát hoạt động của một tổ chức về mặt chất lượng. Có nhiều phương pháp xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trong một tổ chức tùy theo quy mô, khả năng và tình trạng của tổ chức (theo Wikipedia).

Phổ biến hiện nay là Bộ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho đơn vị mình.

Tại sao doanh nghiệp nên làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng?

Việc có trong tay chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO sẽ mang lại cho doanh nghiệp không ít thuận lợi, cụ thể như sau:

+ Tạo được thiện cảm và niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình khi chúng được tạo ra bởi một hề thống quản lý khoa học, chặt chẽ và do đó tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

+ Cắt giảm được các chi phí vận hành không cần thiết thông qua việc xem xét, phân bổ lại nguồn lực cho các quá trình cũng như thiết lập mối tương tác, hỗ trợ giữa các quá trình đó nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Xây dựng niềm tin với đối tác và cải thiện mối quan hệ với nhân viên, nhà cung cấp

+ Kiểm soát rủi ro tốt hơn thông qua việc dự báo hay điều chỉnh lại mô hình hoạt động của doanh nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 của công ty Luật Thống Nhất

Chúng tôi đã và đang triển khai, mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn lấy chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng như: điều kiện cần bổ sung hoặc điều chỉnh nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý của ISO, các thủ tục cần làm cũng như giấy tờ, hồ sơ cần thiết doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ,….

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng.

ho-tro-lay-chung-chi-he-thong-quan-ly-chat-luong-iso-90012008

Mẫu giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp.

Bước 5: Đại diện khách hàng đi nộp Hồ sơ tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoặc tại trung tâm giám định và chứng nhận uy tín.

Bước 6: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón đoàn thẩm định.

Bước 7: Thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 hoặc tư vấn khiếu nại từ chối cấp giấy (nếu có).

Công ty Luật Thống Nhất rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty Luật Thống Nhất
59 A, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: + 84 (4) 35112081
Fax: + 84 (4) 35561527
Email:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *