Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp uy tín

Để thành lập công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam,  những doanh nghiệp hay công ty, các nhà đầu tư đều cần phải nắm được những quy định về luật Doanh nghiệp, những quy định về thành lập doanh nghiệp cũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp để đảm bảo đúng pháp luật. Tuy nhiên, những thủ tục tại Việt Nam vẫn còn phức tạp và rờm rà. Để trợ giúp các cá nhân và tổ chức thành lập công ty và doanh nghiệp thành công, Luật Thống Nhất cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói cho từng khách hàng. 

Công ty Luật Thống Nhất thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn, thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói bao gồm tất cả các bước để hình thành, thành lập công ty trong thời gian ngắn nhất và đúng pháp luật. Đặc biệt, những thủ tục pháp luật sẽ được Luật Thống Nhất thực hiện đầy đủ để công ty hoặc doanh nghiệp có thể hoạt động hợp pháp cũng như có những hoạt động kinh doanh thuận lợi.

1. Luật Thống Nhất thực hiện tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

– Tư vấn, giải thích cho khách hàng về luật Doanh nghiệp, thủ tục thành lập doanh nghiệp và những văn bản pháp luật, những thủ tục pháp luật liên quan đến quá trình thành lập công ty, doanh nghiệp và những quy định trong quá trình công ty hoạt động kinh doanh.

– Tư vấn những đối tượng khách hàng nào sẽ được phép thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Tư vấn, hướng dẫn lựa chọn những loại hình công ty  theo những yêu cầu của khách hàng, tư vấn những điều kiện thành lập công ty: điều kiện thành lập công ty TNHH, điều kiện thành lập công ty cổ phần, điều kiện để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

– Hướng dẫn tư vấn lựa chọn đặt tên công ty theo đúng loại hình mà công ty đăng ký, trợ giúp khách hàng tra cứu tên công ty, tên doanh nghiệp tránh bị trùng lặp khi mất thời gian để tìm tên khác.

– Tư vấn lựa chọn nơi đặt trự sở công ty, tư vấn nên mua đất để làm trụ sở công ty có quyền sở hữu hợp pháp hay nên đi thuê trụ sở công ty, tư vấn, thực hiện xử lý những vấn đề về đất đai trong quá trình mua đất làm trụ sở hoặc thuê trụ sở.

– Thực hiện tư vấn, điều tra và hướng dẫn điều tra thị trường để giúp khách hàng khi thành lập công ty lựa chọn được ngành nghề đăng ký kinh doanh  phù hợp với điều kiện của công ty và hợp pháp theo hệ thống ngành nghề kinh tế quốc tế và luật pháp Việt Nam quy định. 

– Tư vấn đăng ký vốn Điều lệ phù hợp với những ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty và loại hình công ty mà khách hàng sự định đăng ký. Vốn Điều lệ cần được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật.

– Thực hiện tư vấn, hướng dẫn lựa chọn  người sáng lập công ty, người đại diện pháp luật của công ty phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật về Luật Doanh nghiệp.

– Tư vấn làm thủ tục về các vấn đề, công việc trong nội bộ công ty, tư vấn, hướng dẫn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty.

– Tư vấn, hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty theo quy định của cơ quan quản lý về hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Tư vấn, thực hiện giải quyết những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp hoạt động như  đăng ký sở hữu công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu, xin giấy pháp đầu tư, giấp phép an toàn phòng cháy cháy nổ,…. đăng ký giải thể công ty, doanh nghiệp.

Trong thời gian đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp, các khách hàng cũng phải thực hiện một số những thủ túc để hoàn tất những yêu cầu khi thành lập doanh nghiệp để giúp  công ty có thể hoạt động bình thường, trơn tru mà không bị sự phản đối từ các cơ quan quản lý có thẩm quyền.

2. Luật Thống Nhất tư vấn, thực hiện những thủ tục được ủy quyền trong thời gian đăng ký thành lập công ty

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Thống Nhất tiếp tục thực hiện tư vấn và giải quyết những công việc được khách hàng ủy quyền trong thời gian đăng ký  thành lập công ty để nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh trong khi thành lập và giải quyết những yêu cầu của các cơ quan quản lý khi cần hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký. 

– Thực hiện đại diện và ủy quyền cho khách hàng làm thủ tục nộp hồ sơ, rút hồ sơ hay nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục khắc con dấu cho khách hàng, đồng thời nhận Giấy chứng nhận mẫu dấu của Công ty, doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp.

– Đại diện công ty, khách hàng thực hiện làm thủ tục đăng ký mã số thuế tại cơ quan thuế, mã số hải quan với công ty, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm. 

3. Luật Thống Nhất tư vấn cho khách hàng sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở thủ tục thành lập công ty, Luật Thống Nhất với đội ngũ luật sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn ở  tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp sẽ trợ giúp các khách hàng từ khi thành lập công ty, công ty hoạt đồng và những vấn đề phát sinh, những thủ tục cần được thực hiện trong quá trình công ty hoạt động sau khi thành lập công ty thành công. 

– Tư vấn, thực hiện đăng ký bổ sung, thay đổi các ngành, nghề kinh doanh cho công ty

– Tư vấn và thực hiện đăng ký thay đổi tên công ty, tên doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn, thực hiện đăng ký thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật của công ty

– Thực hiện tư vấn và làm những thủ tục giải quyết các vấn đề về quyết toán thuế, kiểm toán thuế cho công ty trong giai đoạn đầu sau khi thành lập doanh nghiệp

– Tư vấn và thực hiện trợ giúp các lĩnh vực để phát triển doanh nghiệp, tư vấn, trợ giúp thực hiện xây dựng độ nhận diện thương hiệu cho công ty: nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu, bảo hộ sáng chế, văn bằng sáng chế, ,…

– Tư vấn, hướng dẫn làm hợp đồng lao động cho người lao động theo quy định của pháp luật

– Tư vấn và làm các thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cho công ty

– Tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp giữa công ty với các công ty và doanh nghiệp khác, tổ chức, giữa công ty với các cơ quan quản lý hành chính nhà nước.

– Tư vấn, làm hồ sơ, thủ tục đăng ký phá sản, thủ tục giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp

– Cung cấp những văn bản pháp luật mà khách hàng yêu cầu

Để nhận được những tư vấn, hướng dẫn, trợ giúp của đội ngũ luật sư của Luật Thống Nhất, các khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật Thống Nhất để nhận được những trợ giúp cần thiết và kịp thời nhất.

4. Hình thức, phương tiện tư vấn pháp luật của Luật Thống Nhất cho khách hàng 

  • Tư vấn qua điện thoại
  • Tư vấn qua emai
  • Tư vấn gặp trực tiếp

Việc có một đơn vị luật tư vấn về các  quy định khi thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ và  thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ giúp các cá nhân và tổ chức thêm những hiểu biết về quy định pháp luật khi thành lập doanh nghiệp và được trợ giúp chuyên nghiệp từ đội ngũ luật sư giàu chuyên môn cao để thành lập công ty được thuận lợi, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.