Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp

Giải thể doanh nghiệp là một trong những biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất dành cho những doanh nghiệp, công ty bị thua lỗ trong quá trình hoạt động và kinh doanh cũng nhu không thể thay đổi được tình hình và tiếp tục hoạt động dẫn đến nguy cơ phá sản nhanh nhất. Sử dụng hình thức xin giải thể doanh nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp cùng nhân viên được bảo vệ về quyền lợi và lợi ích trong công ty và sau khi giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên, những quy định, hồ sơ và thủ tục để được giải thể doanh nghiệp rất phúc tập nên các doanh nghiệp có nhu cầu nên sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp và nhanh chong của luatsugioi.vn để có thể giải thể doanh nghiệp, công ty thành công và trong thời gian ngắn nhất.

Sử dụng dịch vụ của Luật Thống Nhất để được tư vấn và trợ giúp trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và thủ tục giải thể doanh nghiệp (https://luatsugioi.vn/giai-the-cong-ty-doanh-nghiep/huong-dan-thu-tuc-giai-the-doanh-nghiep.html) để doanh nghiệp được giải thể thành công theo quy định của Pháp luật, Luật giải thể cũng như hạn chế được những thua lỗ có thể diễn ra trong quá trình giải thể.

dich-vu-giai-the-doanh-nghiep-uy-tin-nhanh-chong-chuyen-nghiep

Để giúp doanh nghiệp nắm được quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục giải thể công ty, doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có được những thông tin chi tiết về quá trình giải thể doanh nghiệp. Hồ sơ giải thể được áp dựng tương tự cho nhiều hình thức giải thể  công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, hồ sơ giải thể công ty TNHH 2 thành viên,…

– Hồ sơ giải thể doanh nghiệp
 • Quyết định của Chủ doanh nghiệp (nếu là DNTN), Hội đồng thành viên (nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (nếu là công ty Cổ phần), chủ sở hữu công ty (nếu là công ty TNHH 1 thành viên) về việc giải thể doanh nghiệp.
 • Phụ lục về quyền và nghĩa vụ của Tổ thanh lý tài sản
 • 3 số báo liên tiếp về việc giải thể doanh nghiệp được đăng trên báo điện tử cổng thông tin doanh nghiệp
 • Xác nhận đã hoàn thành thủ tục khóa mã số thuế hoặc chưa đăng ký mã số thuế tại cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp.
 • Thông bao về việc thực hiện: Quyết định giải thể doanh nghiệp, thông báo về thanh lý tài sản, thanh lý các khoản công nợ
 • Biên bản họp về thông qua quyết định giải thể của doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ( bản gốc)
 • Mục lục hồ sơ được ghi theo thứ tự
 • Bìa hồ sơ bằng giấy mỏng hoặc nylon cứng

dich-vu-giai-the-doanh-nghiep-uy-tin-nhanh-chong-chuyen-nghiep1

– Thủ tục giải thể doanh nghiệp
 • Trước khi tiến hành giải thể doanh nghiệp bên phải đăng trên 3 số báo liên tiếp với nội dung giải th
 • Tiến hành thủ tục quyết toán thuế đối với Chi cục thuế nơi bạn đặt địa chỉ chủ sở chí
 • Tiến hành thanh lý tài sản và khóa mã tài khoản tại ngân hàng (Nếu không mở tài khoản tại ngân hàng thì không phải làm thủ tục này).
 • Sau đó hoàn thành hồ sơ theo hướng dẫn trên, và nộp hồ sơ Giải thể doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh

Với quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục giải thể phúc tập, nhiều doanh nghiệp thường gặp rắc rối về những vấn đề trong việc quyết toán thuế tại Chi cục thuế, giải quyết các khoản nợ Ngân hàng hoặc khóa mã số thuế, khóa mã số Hải quan,….

Do vậy việc sử dụng những dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty tại những văn phòng luật được coi là giải pháp tốt nhất để giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện giải thể công ty, doanh nghiệp thành công.

– Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín của luatsugioi.vn
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về quy định hoàn thiện hồ sơ và trình tự giải thể doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật
 • Sau khi ký kết hợp đồng và trở thành đại diện pháp luật cho doanh nghiệp để giải thể doanh nghiệp, luatsugioi.vn thực hiện những trình tự:
 • Thực hiện đăng bố cáo giải thể doanh nghiệp lên 3 số báo liên tiếp
 • Giải quyết vấn đề thuế cho doanh nghiệp tại Chi cục thuế, tiến hành khóa mã số thuế cho doanh nghiệp, xin xác nhận quyết toán hết thuế và xác nhận khóa mã số thuê từ Chi cục thuế.
 • Thực hiện những thủ tục pháp lý trả dấu tại Cơ quan công an, nhận Giấy xác nhận trả dấu 
 • Thực hiện xin khóa mã số Hải quan tại Hải Quan cho doanh nghiệp và nhận xác nhận khóa mã số Hải quan
 • Quyết toán nợ ngân hàng, xin xác nhận không nợ từ ngân hàng
 • Hoàn thiện hồ sơ giải thể, và nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt làm trụ sở chính.
 • Tiến hành theo trình tự giải thể doanh nghiệp, theo dõi quá trình giải thể để có thông báo nhanh nhất cho doanh nghiệp
 • Nhận giấy Chứng nhận giải thể doanh nghiệp và bàn giao lại cho doanh nghiệp

Trên đây là là các bước giải thể cho doanh nghiệp của luatsugioi.vn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải thể doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp có nhu cầu được giải thể nhanh nhất và tiết kiệm chi phí thấp nhất. Ngoài ra, luatsugioi.vn cũng chuyên về những lĩnh vực như đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ logo, bảo hộ thương hiệu,…

dich-vu-giai-the-doanh-nghiep-uy-tin-nhanh-chong-chuyen-nghiep2

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp của Luật Thống Nhất sẽ giúp các khách hàng là doanh nghiệp có thể giải thể donah nghiệp nhanh chóng để bảo vệ những quyền lợi ủa chủ doanh nghiệp và toàn doanh nghiệp được tốt nhất.

Related Posts

Luật sư tư vấn pháp luật về thuế chuyên nghiệp và uy tín

Thuế là một trong những lĩnh vực pháp luật quan trọng  trong cuộc sống của các cá nhân hoặc trong các hoạt động kinh doanh của các…

Hỏi đáp: Nên thực hiện giải thể doanh nghiệp hay phá sản doanh nghiệp

Xin chào luật sư! Tôi muốn hỏi xin ý kiến của luật sư về  việc nên thực hiện giải thể doanh nghiệp hay phá sản doanh nghiệp? Hiện…

Hỏi đáp điều kiện, thời gian và chi phí giải thể doanh nghiệp

Xin chào luật sư, tôi có những thắc mắc xin nhờ luật sư tư vấn như sau Hiện nay, tôi đang làm chủ sở hữu doanh nghiệp…

Hướng dẫn làm hồ sơ giải thể hộ kinh doanh cá thể

Xin hỏi luật sư: Tôi xin hỏi luật sư một vấn đề như sau: Hiện nay gia đình tôi đã đăng ký hoạt động mở cửa hàng…

Hướng dẫn làm thủ tục và hồ sơ giải thể tự nguyệnhợp tác xã

Hiện nay, ở nhiều địa phương vẫn tồn tại những loại hình hợp tác xã như: hợp tác xã nông nghiệp, hợp tác xã thủ công nghiệp,…….

Dịch vụ đăng ký logo độc quyền cho công ty doanh nghiệp

Trong quá trình kinh doanh việc thực hiện xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng như thực hiện truyền thông, xây dựng hình ảnh của công…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *