Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp uy tín

Đối với những thủ tục ly hôn  thường đơn giản và  không có nhiều phức tạp, tuy nhiên  có nhiều  những vụ ly hôn cũng rất phức tạp cần đến sự tư vấn  thủ tục ly hôn và phân chi tài sản. Để giúp khách hàng thực hiện giúp giải quyết các thủ tục ly hôn cần thiết, công ty Luật Thống Nhất cung cấp những đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp uy tín.

luat-su-tu-van-ly-hon-chuyen-nghiep-uy-tin

1. Tư vấn những trường hợp ly hôn

 • Tư vấn thủ tục xin ly hôn
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đã ly thân
 • Tư vấn thủ tục xin ly thân
 • Tư vấn thủ tục ly hôn  khi vợ/ chồng cơ con riêng
 • Tư vấn thủ tục ly hôn khi một bên giữ giấy tờ, hồ sơ

Tùy từng trường hợp ly hôn, luật sư uy tín tại Hà Nội (https://luatsugioi.vn/luat-su-viet-nam) sẽ có những  cách tư vấn cũng như chuẩn bị hồ sơ thủ tục ly hôn để thực hiện tư vấn giúp khách hàng ly hôn để có được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

2. Tư vấn phân chia tài sản

Trong những vụ ly hôn, việc phân chia tài sản được coi là một trong những điều quan trọng để khách hàng để mang đến những lợi ích công bằng và  công minh nhất để giúp khách hàng có được lợi ích.

3. Tư vấn về quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con

Khi khách hàng có con chung cùng vợ hoặc chung và theo nhu cầu muốn nuôi con hoặc không muốn giành quyền nuôi con, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn về những thủ tục để có thể giành quyền nuôi con cho khách hàng.

4. Tư vấn kết hôn trái pháp luật

5. Tư vấn làm hồ sơ xin ly hôn

Để thực hiện ly hôn thuận tiện, luật sư thực hiện tư vấn và giúp khách hàng hoàn thủ tục làm hồ sơ xin ly hôn theo những trường hợp ly hôn đã tư vấn và đại diện cùng khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý có thẩm quyền. Việc thực hiện làm hồ sơ khách hàng có thể nhờ đến những luật sư của luật Thống nhất như: luật sư riêng cá nhân, luật sư riêng cho doanh nghiệp để  thực hiện những dịch vụ cho doanh nghiệp.

 • Đơn xin ly hôn;
 • Bản chính giấy đăng ký kết hôn;
 • Bản sao hộ khẩu;
 • Bản sao chứng minh nhân dân của vợ và chồng ;
 • Các giấy tờ chứng minh về tài sản ;

Đối với giấy tờ, tài liệu là bản sao thì cần phải công chứng, chứng thực tại cơ quan có thẩm quyền.

– Thẩm quyền để giải quyết ly hôn

Hiện nay, theo quy định tại Điều 27 Bộ Luật Tố tụng dân sự (năm 2004), Tòa án là cơ quan có thẩm quyền giải quyết những tranh chấp về hôn nhân và hôn nhân gia đình: thủ tục ly hôn, thủ tục tranh chấp về nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản,  tranh chấp về cấp dưỡng nuôi con,…

Hiện nay, Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm về việc ly hôn là Tòa án nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi một trong các bên ly hôn cư trú, làm việc. ( Điều 33, điểm h, khoản 2 Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự được sửa đổi, bổ sung năm 2011).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể  tìm luật sư tư vấn trình tự giải quyết tranh chấp đất đai để tư vấn giúp khách hàng nắm được những khả năng về phân chia đất đai khi Toàn giải quyết các thủ tục ly hôn.

Luật sư tư vấn ly hôn giải quyết tranh chấp ly hôn chuyên nghiệp giúp  khách hàng thực hiện các thủ tục ly hôn để có được những kết quả mang lại lợi ích cho khách hàng.