Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Để thực hiện tư vấn, giải quyết những thủ tục hành chính, giải quyết tranh chấp, những khiếu nại  của các doanh nghiệp được thành công. mang đến những lợi ích hợp pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp  đề cần đến những tư vấn, hỡ trợ giải quyết của các luật sư hay những văn phòng luật sư uy tín.  Trong nhiều văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cũng như những tư vấn giải quyết các thủ tục chuyên nghiệp và nhanh chóng là Luật Thống Nhất.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-ha-noi-ho-chi-minh

Luật Thống Nhất còn được các khách hàng biết đến với tên gọi Unilaw.vn được thành lập từ năm 2013 với sự góp mặt của những luật sư dày dặn kinh nghiệm, những luật sư mới cùng các chuyên viên tư vấn pháp luật có trình độ chuyên môn cao đã được cọ sát với những kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý xuất sắc và luôn đề cao tính chính trực trong những tư vấn pháp lý cho khách hàng.

Luật Thống Nhất  được đang được đánh giá cao trong các lĩnh vực về thủ tục hành chính, tư vấn pháp lý đồng thời là công ty luật thành công nhất về những vấn đề  tranh chấp, kiện tụng  để dành những lợi ích lớn nhất cho khách hàng theo đúng trình tự của luật pháp.

1. Những điểm mạnh của văn phòng luật Thống Nhất

Tương tự như những công ty, văn phòng luật tại Hà Nội, công ty luật tại Hồ Chí Minh, Luật Thống Nhất đang sở hữu tới 70 luật sư có chuyên môn trong từng lĩnh vực khác nhau, đặc biệt, trong đó có tới 28 luật sư đã có kinh nghiệm gần 20 năm  trong  tư vấn,  hỗ trợ, giải quyết các tranh chấp cho khách hàng từ những giải pháp hòa giải hoặc  giải quyết tranh chấp tại tòa để mang  đến những lợi ích cho khách hàng.

Với Luật Thống Nhất luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn về luật, những thủ tục hành chính liên quan đến do doanh nghiệp, công ty,  những tư vấn về luật kinh tế, loại hình doanh nghiệp, những tư vấn về hoạt động kinh doanh, M&A, tư vấn tài chính, luật sư tư vấn pháp luật về thuế, tư vấn về lĩnh vực lao động, giải quyết tranh chấp  bằng hoa giải hoặc tranh tụng.

Hiện nay, Luật Thống Nhất  từ văn phòng luật sư đã trở thành một công ty luật  uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư giỏi để cung cấp những dịch vụ chất lượng, trợ giúp khách hàng tốt nhất trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp, công ty khách hàng mắc phải.

Những dịch vụ cơ bản và thế mạnh của Luật Thống Nhất khi trợ giúp cho khách hàng:

– Tư vấn những thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp: luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn giải quyết các vấn đề về giấy tờ cần thiết cho doanh nghiệp.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt đông của doanh nghiệp: Kinh doanh, tài chính, Thuế, …

– Tư vấn các  hoạt đông đầu tư doanh nghiệp như đầu tư trong nước, doanh nghiệp có đầu tư nước ngoài

– Tư vấn các vấn đề về lập lập chi nhánh, thành phần văn phòng đại diện

– Tư vấn, giải quyết các thủ tục giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty như giải thể doanh nghiệp tư nhân,  thủ tục giải thể công ty cổ phần

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp khác, giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý,….

2. Quy trình tư vấn cho khách hàng của văn phòng Luật tại Hà Nội

Hiện nay, văn phòng luật sư tại Hà Nội, văn phòng luật uy tín tại Hồ Chí Minh đều đang thực hiện quy trình tư vấn, quy trình làm việc với khách hàng là như nhau:

  • Tiếp nhận hồ sơ khách hàng, nghiên cứu hồ sơ khách hàng về vấn đề cần tư vấn và giải quyết
  • Kí hợp đồng đại diện pháp luật cho khách hàng
  • Đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý khách hàng đang gặp phải
  • Thông báo kết quả cho khách hàng, trở hồ sơ  cho khách hàng
  • Tiếp tục theo dõi những kết quả được thực hiện nghiêm túc, theo dõi những vấn đề phát sinh, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng ( nếu khách hàng yêu cầu)

Những hình thức tư vấn của  luật Thống Nhất cho khách hàng

  • Hình thức tư vấn thông qua email
  • Hình thức tư vấn thông qua gọi điện thoại
  • Hình thức tư vấn gặp trực tiếp
  • Hình thức tư vấn gặp trực tiếp và các luật sư có thể sẽ tham gia những buổi họp, những buổi giải quyết khi được khách hàng ủy quyền làm đại diện pháp  luật.

Với các hình thức đó, các doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp luôn có một luật sư năm rõ tình hình của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Từ những kinh nghiệm qua  rất nhiều lần tư vấn cho khách hàng, các luật sư cùng chuyên viên của luật Thống nhất đã tạo nên sự tin cậy cho văn phòng luật sư tại Hà Nội, Hồ Chí Minh được đánh giá cao  về chất lượng dịch vụ, hiệu quả mà Luật Thống Nhất mang lại.