Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Đối với doanh nghiệp, công ty hay những tổ chức kinh doanh đều cần nắm chắn chắn những quy định pháp luật về Doanh nghiệp, kinh tế,… để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật cũng như xử lý những vấn đề liền quan đến pháp luật. Và để giúp các doanh nghiệp về  các vấn đề pháp luật, Công ty luật thống nhất cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có được trợ giúp uy tín từ những luật sư với  trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc về pháp luật, đặc biệt những vấn đề về luật Doanh nghiệp, Tài chính, luật kinh tế hay luật Lao động,…. 

dich-vu-luat-su-rieng-cho-doanh-nghiep-uy-tin-chuyen-nghiep

1.  Tại sao doanh cần có luật sư riêng hay công ty luật riêng tư vấn về những vấn đề liên quan đến pháp luật

Hiện nay, có nhiều bộ luật chồng chéo lên nhau để quy định về những lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp khiến nhiều doanh nghiệp khó nắm được những quy định của pháp luật. Trong khí đó, mỗi doanh nghiệp, các doanh nghiệp cũng có rất nhiều những vấn đề khác nhau cần được tư vấn pháp luật để thực hiện đúng quy định và giải quyết các vấn đề chính xác nhất.

– Những vấn để rùi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình hoạt động

  • Tranh chấp nội bộ: tranh chấp quyền lợi giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, chiếm đoạt tài sản công ty, tranh chấp quyền lợi, chức vụ, tranh chấp hợp đồng lao động,…
  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: tranh chấp thuế, bảo hiểm xã hội, đất đai, vi phạm hành chính
  • Tranh chấp với bên ngoài, đối tác: Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi, tranh chấp về sở hữu trí tuệ, bản quyền, nhãn hiệu khi doanh nghiệp thực hiện đăng ký thương hiệu độc quyền,…
  • Những thiệt  hại, thua lỗ do doanh nghiệp không có hiểu biết chắc chắn về những thủ tục hành chính, pháp luật về đầu tư, thuế hay quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa,thủ tục giải thể doanh nghiệp khi cần thiết,….

Từ những rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình hoạt động do thiếu những hiểu biết về quy định nhà nước và pháp luật dẫn đến những thua lỗ ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, lựa chọn dịch vụ luật sư cố vấn riêng cho doanh nghiệp từ công ty luật uy tín sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi gắp phải những vấn đề liến quan đến pháp lý.

2. Những ưu điểm khi có luật sư riêng cho doanh nghiệp

– Tư vấn, hạn chế mức thấp nhất những rủi ro pháp lý có thể gây ra cho doanh nghiệp

– Chi phí cho luật sư riêng thấp lại đạt  hiệu quả cao hơn so với việc doanh nghiệp thuê luật sư cho mỗi lần cần tư vấn pháp lý hay thực hiện những thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp.

– Lựa chọn một đội ngũ luật sư riêng chuyên nghiệp, trình độ  cao với nhiều kinh  nghiệp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp luôn mang đến kết quả cao hơn so với nhân viên pháp lý. Luật sư riêng đưa ra những quyết định nhanh hơn, chính xác hơn so với những tư vấn viên về pháp lý giúp những quyết định của doanh nghiệp luôn có được trọng lượng đối với các đối tác, cơ quan chức năng hay toàn án.

– An tâm, tự tin trong giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp sau khi được luật sư tư vấn về quy định của pháp luật, những cách giải quyết vấn đề và những rủi ro có thể xảy ra để doanh nghiệp có thể chọn được những cách giải quyết mang đến rùi ro thấp nhất cho doanh nghiệp.

– Việc phân vân giữa nhân viên pháp lý  được thuê làm việc thường trực giữa luật sư riêng khiến doanh nghiệp thường khó chọn lựa khi những luật sư riêng chỉ được sử dụng khi có những vấn đề liên quan đến pháp lý cần được xử lý sẽ khiến doanh nghiệp thấy được sự không thuận tiện. Tuy nhiên, với những ưu điểm của luật sư riêng cũng như thời đại  công nghệ và truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thông báo những yêu cầu hoàn chính nhất đến luật sư  cùng như luật sư luôn đưa ra những tư vấn nhanh nhất và kịp thời cho doanh nghiệp. Luật Thống Nhất luôn cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

3. Những lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

– Thực hiện tư vấn, giải đáp mọi vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, hoạt động doanh nghiệp: thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, những thủ tục hành chính

– Soan thảo và hỗ trợ soạn thảo những  Văn bản mang tính chính chính pháp lý của doanh nghiệp đối với các cơ quan quản lý nhà nước

– Thực hiện soạn thảo các loại hợp hợp đồng

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp trong nội bộ và bên ngoài: đặc biệt đối với các doanh nghiệp là đối tác và đối thủ cạnh tránh

– Tư vấn về những giải pháp xử lý nợ xấu

– Tư vấn những giải pháp phòng ngừa những rủi ro pháp lý có thể xảy ra

– Cung cấp những hệ thống văn bản pháp lý theo yêu cầu của danh nghiệp

4. Hình thức tư vấn

– Các luật sư uy tín  thực hiện tư vấn quan email, fax, điện thoại và công văn

– Đối với những vấn đề cần có sự tham gia của luật sư trực tiếp tư vấn, luật sư trực tiếp giải quyết sẽ  có mức thù lao  riêng do doanh nghiệp và  luật sư thỏa thuận phù thuộc vào tính  chất của vấn đề và thời gian xử lý vấn đề.

5. Liên hệ

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp của Công ty luật Thống Nhất có thể liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

DĐ:    + 84 (0) 912266811
Email:    hai.nn@unilaw.vn

Phòng 1003, Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT:    + 84 (4) 35112081                          

Fax: +84 (4) 35627527
Website: www.unilaw.vn

ĐỊA CHỈ TẠI NHA TRANG

Phòng 930, Tầng 9, Tòa Nhà Mường Thanh Khánh Hòa, số 4  Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

DĐ: 0914378626

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 3, tòa nhà aritime Bank Tower

180 -192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 0909458482