Hỗ trợ làm giấy chứng nhận chất lượng thép sản xuất nhanh chóng

Căn cứ vào quy định tại Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN do bộ Khoa học và Công nghệ ban hành liên quan đến việc công bố hợp chuẩn, hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật thì theo đó, các doanh nghiệp sản xuất thép trong nước phải thực hiện áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong quá trình sản xuất và phải công bố sản phẩm thép của doanh nghiệp phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đã đề ra.

ho-tro-lam-giay-chung-nhan-chat-luong-thep-san-xuat-nhanh-chong

Nhận biết được điều này, công ty Luật Thống Nhất đã triển khai gói dịch vụ hỗ trợ làm giấy chứng nhận chất lượng thép sản xuất nhanh chóng để giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian lẫn công sức đi lại làm các thủ tục cần thiết.

Lợi ích của doanh nghiệp khi chứng nhận chất lượng cho sản phẩm thép của mình

Việc thực hiện chứng nhận sản phẩm thép sản xuất trong nước phù hợp với các tiêu chuẩn được xây dựng trên nguyên tắc đồng thuận, gồm tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực và tiêu chuẩn Việt Nam là hoạt động không mang tính bắt buộc. Ngược lại, doanh nghiệp sản xuất thép trong nước bắt buộc phải xin giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của mình phù hợp với các quy chuẩn kỹ thuật bao gồm quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và quy chuẩn kỹ thuật địa phương mới được đưa ra thị trường.

Có trong tay giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm C/Q, doanh nghiệp sản xuất thép sẽ tạo được lòng tin cho người tiêu dùng cũng như đối tác của mình về chất lượng thép được sản xuất ra, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra còn tạo thuận lợi cho việc xuất khẩu ra nước ngoài. Chứng chỉ chất lượng thép là giấy tờ quan trọng để căn cứ vào đó doanh nghiệp làm hồ sơ xin công bố hợp chuẩn, hơp quy cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận chất lượng thép sản xuất của công ty Luật Thống Nhất

Với tiêu chí Trọn gói- Nhanh chóng- Tiết kiệm- Uy tín, công ty Luật Thống Nhất đã xây dựng quy trình hỗ trợ doanh nghiệp làm giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm thép theo phương thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ tính pháp lý của các giấy tờ khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến việc làm hồ sơ, thủ tục chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy thép sản xuất, bao gồm:

+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc làm giấy chứng nhận chất lượng thép sản xuất

+ Tư vấn các thủ tục cần làm khi thực hiện xin giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

+ Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm Hồ sơ đề nghị chứng nhận chất lượng thép

+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm thép sản xuất cho khách hàng, sau đó gửi đến đơn vị kiểm định uy tín đã được cấp phép hoạt động.

Bước 5: Hỗ trợ tiếp đón đoàn thẩm định.

tim-hieu-giay-chung-nhan-chat-luong-hang-hoa-san-pham-cq-la-gi1

Mẫu giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Bước 6: Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm và giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy cho sản phẩm thép.

Bước 7: Đại diện khách hàng lên Cục/Chi cục đo lường chất lượng nộp hồ sơ đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH THỰC HIỆN RA GIẤY: tối đa 15 ngày làm việc

Công ty Luật Thống Nhất rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty Luật Thống Nhất
59 A, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: + 84 (4) 35112081
Fax: + 84 (4) 35561527
Email:

Related Posts

Hỗ trợ làm giám định chất lượng công trình xây dựng

Giám định chất lượng công trình xây dựng là hoạt động cần thiết và là hoạt động bắt buộc khi có quyết định trưng cầu của cơ…

Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự cho khách sạn, nhà nghỉ

Khách sạn, nhà nghỉ là những ngành nghề thuộc diện bắt buộc phải xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự mới được phép…

Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền ở Việt Nam

Luật sở hữu trí tuệ (năm 2005) và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật sở hữu trí tuệ (năm 2009) được Quốc hội…

Dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Nghị định phòng cháy chữa cháy số 79/2014/NĐ-CP do Chính phủ ban hành năm 2014 nhằm quy định chi tiết một số điều của Luật phòng cháy…

Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà máy chế biến sữa

Nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa tươi và sữa bột tại nước ta đã tăng mạnh chỉ trong hơn chục năm qua và được dự…

Tư vấn làm giám định chất lượng hàng hóa nhập khẩu nhanh chóng – uy tín

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì các hàng hóa nhập khẩu vào nước ta nếu thuộc vào Danh mục hàng hóa có khả năng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *