Thời hạn của giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự là bao lâu?

Việc xin giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự là bắt buộc và loại giấy này chỉ có hiệu lực trong một thời gian nhất định. Vậy thời hạn của giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự là bao lâu? chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Ruletka - Kasyno - Hazard

Điều kiện kinh doanh ngành, nghề có điều kiện an ninh, trật tự

1. Người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và không thuộc một trong các trường hợp quy định tại Điều 3 Nghị định này.

2. Cơ sở kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được tiến hành các hoạt động kinh doanh sau khi có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp.

3. Chỉ các cá nhân, tổ chức Việt Nam ở trong nước mới được sản xuất con dấu. Chỉ các cơ sở của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân mới được sản xuất, kinh doanh sửa chữa công cụ hỗ trợ và sửa chữa súng săn.

4. Địa điểm kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự không nằm trong khu vực cấm theo quy định của pháp luật.

* Thời hạn của giấy chứng nhận an ninh trật tự: 03 năm kể từ ngày cấp giấy.

Quy trình hỗ trợ làm giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự cho khách hàng của công ty Luật Thống Nhất

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lẫn công sức đi lại thì công ty Luật Thống Nhất đã triển khai gói dịch vụ xin giấy chứng nhận an ninh trật tự với tiêu chí Trọn gói – Nhanh chóng – Tiết kiệm – Uy tín. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT của khách hàng, bao gồm:

+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự do khách hàng đề xuất.

+ Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp giấy chứng nhận ANTT

+ Tư vấn các thủ tục cần làm khi thực hiện xin cấp giấy chứng nhận ANTT

+ Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.

ho-so-thu-tuc-xin-cap-giay-chung-nhan-an-ninh-trat-tu-gom-nhung-gi1

Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự cho khách hàng

Bước 5: Đại diện khách hàng đi nộp Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ANTT

Bước 6: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.

Bước 7: Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận về an ninh trật tự hoặc tư vấn khiếu nại từ chối cấp giấy chứng nhận (nếu có).

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH THỰC HIỆN RA GIẤY: tối đa 7 ngày làm việc

Công ty Luật Thống Nhất rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty Luật Thống Nhất
 
59 A, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: + 84 (4) 35112081
Fax: + 84 (4) 35561527
Email:
Hotline: 091 2266 811