Hiên nay, nhu cầu nhập khẩu thực phẩm, thực phẩm chức năng của những doanh nghiệp tư nhân, những cơ sở kinh doanh thực phẩm ngày càng nhiều để cung cấp, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi nhập khẩu thực phẩm chức năng, những nhà kinh doanh cũng phải thực hiện theo đúng quy định và cần có giấy phép nhập khẩu thực phẩm hay thực phẩm chức năng. Vậy giấy phép nhập khẩu thực phẩm , những loại thực phẩm nào cần xinh giấy phép nhập khẩu?  Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

giay-phep-nhap-khau-thuc-pham-thuc-pham-chuc-nang2

Giấy phép nhập khẩu thực phẩm là những quy định, giấy chứng nhận cho phép của những cơ quan quản lý có thẩm quyền xác nhận và cho phép những loại hàng hóa là thực phẩm được nhập khẩu, đưa vào Việt Nam. Đối với một số công ty xuất nhập khẩu thực phẩm, công ty nhập khẩu thực phẩm, giấy phép nhập khẩu là điều cần thiết để đảm bảo nhập khẩu đúng pháp luật tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi.

– Những quy định về điều kiện để làm giấy phép nhập khẩu cho mặt hàng thực phẩm

Tương tự như quy định về giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (https://luatsugioi.vn/dich-vu-xin-giay-chung-nhan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-tai-ha-noi-2) cũng cần có những điều kiện, để có được giấy phép nhập khẩu cho thực phẩm các doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu:

giay-phep-nhap-khau-thuc-pham-thuc-pham-chuc-nang1

– Danh sách những thực phẩm cần xin giấy phép nhập khẩu
– Những thực phẩm không cần qua kiểm tra, xin giấy phép nhập khâu nếu không có những quy định riêng của Cơ quan quản lý hay Bộ Y tế

giay-phep-nhap-khau-thuc-pham-thuc-pham-chuc-nang

Trên đây là những thông tin liên quan đến thủ tục xin cấy giấy phép nhập khẩu, những doanh nghiệp muốn đơn giản hóa quá trình xin giấy phép nhập khẩu hoặc có những tư vấn kĩ lượng hơn để quá trình xin giấy phép nhập khẩu diễn ra được đơn giản và nhanh chống có thể liện hệ với luatsugioi.vn. 

Tại đây các doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn hay dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu uy tín và nhanh chóng. Bên cạnh đó, luatsugioi.vn cũng cung cấp những dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố thực phẩm, đăng ký nhãn hiệu (https://luatsugioi.vn/thu-tuc-phap-luat/thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu-tai-viet-nam.html) ,… chất lượng, thời gian nhanh cho các doanh nghiệp.

Với những tư vấn giấy phép nhập khẩu thực phẩm, thực phẩm chức năng các doanh nghiệp sẽ có những nhận biết, và những thông tin chính xác về những quy định thực phẩm cần xin giấy phép nhập khẩu để thực hiện đúng quy định góp phần giúp quá trình nhập khẩu cũng như kinh doanh thuận lợi và thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *