Dịch vụ giải thể công ty uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng

Giải thể công ty là một trong những biện pháp cuối cùng của nhiều doanh nghiệp đang trên đà thua lỗ và phá sản để có thể đóng cửa công ty được pháp luật bảo hộ về những quyền lợi và nghĩa vụ cũng như tránh được việc phải tuyên bố phá sản. Tuy nhiên, những công ty muốn thực hiện giải thể thường phải hoàn thiện nhiều hồ sơ và nhiều rắc rối. Để tiết kiệm được thời gia và chi phí cho doanh nghiệp, Luật Thống Nhất cung cấp dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng để giúp doanh nghiệp giải thể thành công, hạn chế được những thiệt hại có thể xảy ra nếu không được giải thể nhanh chóng.

Tương tự như giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty cũng bắt buộc phải thực hiện thông qua những trình tự, các bước thực hiện đúng quy định để đảm bảo công ty được giải thể đúng quy định, hoàn thành hết những nghĩa vụ thuế với Nhà nước và nghĩa vụ với người lao động.

Những thủ tục giải thể công ty được đánh giá là phức tạo khi nhiều công ty rơi vào tình trạng nợ thuế, nợ ngân hàng và lương của người lao động sẽ gặp rất nhiều khó khắn để hoàn thành và xin xác nhận từ Cục Thuế,…. Để có thể hoàn thành được thủ tục giải thể công ty, các công ty cần nắm được hồ sơ giải thể công ty và những trình tự liên quan.

dich-vu-giai-the-cong-ty-uy-tin-chuyen-nghiep-nhanh-chong

– Hồ sơ giải thể công ty

Các bạn có thể tham khảo tại hồ sơ giải thể công ty tại đây để nắm được những giấy tờ, những chuwgs từ cần có để có thể hoàn thành được bộ hồ sơ đúng với quy định nhằm có thể được chấp nhận và thực hiện giải thể công ty nhanh chóng và thành công giúp tiết kiệm thời gian.  Bên cạnh đó, khi công ty sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những trợ giúp trong quá trình hoàn thành hồ sơ giải thể cho công ty được thành công.

– Thủ tục giải thể công ty

Những thủ tục giải thể công ty, thủ tục giải thể doanh nghiệp của công ty và doanh nghiệp đều được tổ tư vấn của Luật Thống Nhất thực hiện sau khi trở thành đại diện pháp luật của công ty để thay mặt công ty giải quyết những vấn đề về thủ tục và hồ sơ giải thể doanh nghiệp.

– Dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tương tự như dịch vụ giải thể doanh nghiệp (https://luatsugioi.vn/giai-the-cong-ty-doanh-nghiep/dich-vu-giai-the-doanh-nghiep-uy-tin-nhanh-chong-chuyen-nghiep.html) , luatsugioi.vn luôn cam kết thực hiện đúng quy trình, thực hiện tư vấn pháp luật, thực hiện những thủ tục giải thể trong thời gian nhanh nhất để giúp công ty hoàn thành giải thể trong thời gian ngắn và nhanh chóng hạn chế những thua lỗ có thể tăng lên.

two young colleagues arguing over paperwork in office

Quy trình tư vấn giải thể cho công ty doanh nghiệp

  • Tư vấn pháp  luật về hồ sơ, thủ tục giải thể công ty theo quy định của pháp luật
  • Soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ giải thể
  • Kiểm tra và hoàn thiện kiểm toán để thực hiện quyết toán thuế với Cục thuế
  • Nhận xác nhận hoàn thiện nghĩa vị thuế
  • Đăng bố cáo giải thể công ty theo quy định 3 số liến tiếp
  • Hoàn thiện những khoản nợ ngân hàng hoặc xác nhận không nợ ngân hàng
  • Thực hiện trả dấu và khóa mã số thuế của công ty
  • Nộp hồ sơ xin giải thể công ty đến Sở Kế hoạch và Đầu tư
  • Kiểm tra và theo dõi quy trình giải thể, sẽ có những thông báo đến Công ty
  • Bàn giao hồ sơ cho khách hàng sau khi nhận được Giấy giải thể công ty từ Cơ quan quản lý.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ giải thể công ty của Luật Thống Nhất chuyên nghiệp, uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải thể công nghiệp và giải thể công ty để giúp khách hàng thực hiện giải thể công ty được thuận lợi nhanh chóng cũng như hạn chế được những tổn thất trong thời gian giải thể công ty.