Dịch vụ đăng ký logo độc quyền cho công ty doanh nghiệp

Trong quá trình kinh doanh việc thực hiện xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng như thực hiện truyền thông, xây dựng hình ảnh của công ty được thành công không thể không thực hiện đăng ký logo độc quyền để xây dựng thương hiệu logo riêng biệt và tạo dựng lòng tin cho khách hàng và  người tiêu dùng. Và để thực hiện đăng ký logo thành công, các công ty và doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đăng ký logo để có được những tư vấn và trợ giúp tốt nhất để đăng ký thành công từ đơn vị Luật Thống Nhất  chuyên nghiệp và uy tín.

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký cho logo độc quyền

Những quy định của Pháp luật trong việc thực hiện đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ logo,…. luôn có những yêu cầu cao về hồ sơ đăng ký cũng như quá trình làm thủ tục đăng ký  cũng rất khó khăn cho những tổ chức, cá nhân không nắm rõ được những quy định và có thể dẫn đến  những hệ quả như tốn thời gian, tốn kém về chi phí mà có thể vẫn không được chấp nhận đăng  ký. Do vậy, việc sử dụng những dịch vụ tư vấn, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo luôn là những giải pháp tốt nhất dành cho những  tổ chức và cá nhân.

Kiev, Ukraine - February 21, 2012 - A logotype collection of well-known world brand's printed on paper. Include Google, Mc'Donald's, Nike, Coca-Cola, Facebook, Apple, Yahoo, Nikon, YouTube, Adidas, Amazon.com, Unilever, Twitter, Mastercard, Samsung, Canon and Starbuck's logos.
Kiev, Ukraine – February 21, 2012 – A logotype collection of well-known world brand’s printed on paper. Include Google, Mc’Donald’s, Nike, Coca-Cola, Facebook, Apple, Yahoo, Nikon, YouTube, Adidas, Amazon.com, Unilever, Twitter, Mastercard, Samsung, Canon and Starbuck’s logos.

Những Công ty luật, văn phòng luật,… luôn có những đội ngũ chuyên viên nắm được những yêu cầu của cơ quan quản lý khi nộp hồ sơ đăng ký, kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu cho nhiều tổ chức và cá nhân sẽ luôn giúp đỡ các công ty có thể được đăng ký  thành công, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

– Tư vấn đăng ký logo
 • Thực hiện tư vấn cho khách hàng những quy định tổng quan về  đăng ký logo độc quyền, đăng ký bảo hộ thương hiệu logo độc quyền
 • Tư vấn những thiết kế logo theo đúng những trường hợp được đăng ký nhãn hiệu, nâng cấp, bổ sung logo, sử dụng màu chính xác
 • Tra cứu logo đã đăng ký cho công ty để đảm bảo không đăng ký trùng với những logo đã được đăng ký
 • Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp, công ty nắm được những bước làm thủ tục đăng ký logo độc quyền cho công ty, doanh nghiệp
 • Tư vấn quá trình làm hồ sơ đăng  ký logo chính xác
 • Tư vấn các thủ tục sau khi nộp hồ sơ đăng ký logo: thời gian đánh giá hồ sơ, lệ phí thực hiện
– Các bước thực hiện đăng ký logo của Luật Thống Nhất
 • Thực hiện làm hợp đồng đại diện pháp luật cho công ty, danh nghiệp hay khách hàng
 • Tiến hành làm hô sơ đăng ký logo thương hiệu của  khách hàng
 • Nộp hồ sơ  đăng ký đến Cục Sở hữu trí tuệ
 • Thực hiện theo dõi thủ tục  kiểm tra hồ sơ,  thông báo kết quả đăng kỹ cho khách hàng
 • Nhận giấy Chứng nhận Đăng ký logo độc quyền và giao lại cho khách hàng
 • Thực hiện theo dõi những xâm phạm đến logo của khách hàng và có những biện pháp để ngăn chặm sự xâm phạm như lập hồ sơ tranh tụng
 • Soạn văn bản, công văn trả lời khi xảy ra những tranh chấp logo với những chủ đơn khác.

Lựa chọn dịch vụ đăng ký logo chuyên nghiệp tại Luật Thống  Nhất, khách luôn được cam kết sẽ thực hiện đăng ký logo thành công từ đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Đồng thời, những ưu đãi sau khi đăng ký thành công sẽ mang lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Luật Thống Nhật cũng thực hiện cung cấp những dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, đăng ký thương hiệu sản phẩm …. cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ.