Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở

Nhà ở luôn là vấn đề quan trọng trong cuộc đời của nhiều người hiện nay để ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình và phát triển sự nghiệp. Do vậy, việc mua bán nhà ở là lĩnh vực được nhiều người lao động tìm hiểu khi muốn mua nhà và lựa chọn những ngôi nhà  tốt nhất cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trong quá trình mua bán sẽ luôn xảy ra những mâu thuẫn và tránh chấp do nhu cầu và điều khoản không phù hợp với lợi ích của cả bên mua và bên bán. Để giúp giải quyết những vấn đề về tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở, Luật Thống Nhất cung cấp dịch vụ tư vấn tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở để giúp khách hàng giải quyết những tranh chấp và mang đến những lợi ích hợp phá tốt nhất cho khách hàng.

– Những lưu ý khi làm hợp đồng mua bán nhà ở

Nhà ở là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất của mỗi cá nhân và các gia đình trong cuộc sống và được quy định chặt chẽ về quản lý đất đai và nhà ở quy định của Pháp luật. Do vậy, những hoạt động mua bán nhà ở hay đất đai luôn cần được thực hiện theo đúng quy định và cần được sự cho phép của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để việc mua bán nhà ở được diễn ra minh bạch, hạn chế tối thiểu những rùi ro khi mua bán nhà ở cho cả bên mua nhà và bên bán nhà.

Những quy định về mua bán nhà ở được quy định chặt chẽ tại luật Đát đai và luật Nhà ở, do vậy đối với mỗi người mua khi thực hiện mua bán nhà ở cần  thực hiện theo đúng quy định để được pháp luật bảo hộ khi xảy ra những vấn đề, sự cố trong quá trình mua bán nhà.

Cả người mua và người bán nên tìm hiểu kỹ lưỡng khi làm hợp đồng mua bán nhà ở để hạn chế những xung đột, tranh chấp có thể xảy ra  khi làm hợp đồng mua bán dẫn đến có thể  phải giải quyết phức tạp đặc biệt khi cần sự  phán xét từ tòa án trung tâm.

luat-su-tu-van-giai-quyet-tranh-chap-hop-dong-mua-ban-nha-o

Do vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về những thông tin nhà được bán những thông tin về người bán nhà cũng như tìm hiểu kỹ thông tin về người mua để đảm bảo hoạt động mua bán nhà diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp vẫn xả ra những tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở. Khi đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn mua bán nhà ở trước đó, lựa chọn dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nhà ở để giúp khách hàng giải quyết những vướng mắc đồng thời mang lại lợi ích tốt nhất  và hợp pháp cho khách hàng.

Công ty luật uy tín luật Thống Nhất luôn có đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết những tránh chấp trong hợp đồng khi mua bán nhà.

– Tư vấn điều kiện được công nhận hợp đồng mua bán nhà ở có hiệu lực

Để thực hiện làm hợp đồng mua bán nhà  có hiệu lực nhằm hạn chế những khả năng có thể xảy ra sự cố khiến hợp đồng có thể không được công nhận có hiệu lực.

 • Những người tham gia  giao kết, ký kết hợp đồng mua bán nhà ở phải là những người có năng lực hành vi dân sự
 • Mục đich và nội dung của hợp đồng mua bán nhà ở không trái pháp luật và đạo đức xã hội
 • Những người tham gia giao kết hoặc ký kết hợp đồng mua bán nhà ở  là người hoàn toàn tự nguyện
 • Hợp đồng mua bán nhà ở phải được thành lập thành văn bản theo  mãu và cần được công chứng và chứng nhận của Công chứng tại Văn phòng Công chứng hoặc cần được chứng thực của Ủy ban nhân dân có thẩm quyền  theo quy định của pháp luật về công chứng và chứng thực khi ký kết hợp đồng mua bán.

2. Những nội dung giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở

Luật sư Thống nhất thực hiện tư vấn trợ giúp khách hàng  thành lập hợp đồng mua bán, thực hiện tư vấn trợ giúp khách hàng giải quyết những tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở  để lấy lại những lợi ích hợp pháp  cho khách hàng tốt nhất.

Thực hiện tư vấn giải quyết tranh chấp lợi từ hợp đồng mua  bán nhà:

 • Thực hiện tư vấn hiện trạng pháp lý căn nhà, định giá hiện trang pháp lý căn nhà, tư vấn  thực hiện soạn thảo hợp đồng mua bán nhà, đồng thời hỗ trợ mua bán nhà và công chứng  tạo văn phòng công chứng.
 • Trợ giúp tư vấn kiểm định tính rủi ro của hợp đồng mua bán nhà có thể xảy ra cho khách hàng
 • Tư vấn khách hàng kiểm tra tính pháp lý, cơ sở pháp lý trong việc hỗ trợ khách hàng khi giải quyết vấn đề tranh chấp mua bán hợp đồng nhà ở
 • Luật sư tư vấn cùng tham gia tố tụng cho khách hàng, đại diện theo uy quyền của khách hàng để tham gia bảo vệ những lợi ích của khách hàng  trước cơ quan của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn, thực hiện những điều kiện xác minh khi thi hành án, hỗ trợ thực hiện khách hàng trợ giúp làm thủ tục thi hành bản án khi được toà án quyết định giải quyết vấn đề tranh chấp, hỗ trợ làm thủ tục giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở.
 • Tư vấn việc kháng cáo,  tư vấn làm thủ tục bản kháng nghị bản án theo quyết định của tòa án,làm thủ tục kháng nghị lại quyết định của cơ quản quản lý khi quyết định về kết quả giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở.

3. Luật Thống Nhất thực hiện tư vấn cho khách hàng

Công ty luật Thống Nhất cung cấp đội ngũ luật sư chuyên nghiệp uy tín thực hiện tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, nhà đất, tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn,… cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực hiện những tư vấn cho khách hàng.

 • Luật sư tu vấn cho khách hàng các thức giải quyết những tranh chấp mua bán hợp đồng
 • Thực hiện tư vấn chuyên nghiệp, uy tín để  giành được những lợi ích tốt nhất cho khách hàng theo quy định của pháp luật
 • Thực hiện đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết khi giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Tư vấn khách hàng thông qua những hình thức tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua emai và tư vấn qua cuộc họp trực tiếp

Với luật sư tư vấn của  luật Thống Nhất chuyên nghiệp trình độ cao để tợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề xay ra khi tranh chấp  hợp đồng mua bán nhà ở tốt nhất.