Việt Nam đang mở cửa kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh, làm ăn có lãi tại Việt Nam. Chính vì thế ngày càng có nhiều công ty, tổ chức, cá nhân nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam. Yêu cầu đặt ra là cần có công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thực sự uy tín để giúp các đối tác hoàn thành nhanh chóng các thủ tục, hồ sơ và giải đáp các thắc mắc một cách tường tận nhất.

Công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài vào Việt Nam nào uy tín?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty tư vấn luật, các hãng luật hoạt động trên mọi lĩnh vực, tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về luật pháp, các quy định trong đa dạng khía cạnh đời sống. Trong các công ty Luật đó thì công ty Luật Thống Nhất là công ty luật uy tín. Công ty có lịch sử lâu đời trong cung cấp các dịch vụ tư vấn luật khác nhau, đa dạng như:

cong-ty-tu-van-luat-dau-tu-nuoc-ngoai-vao-viet-nam-uy-tin

Các dịch vụ hỗ trợ của công ty nhanh chóng và hoàn thành trong thời gian quy định, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về luật pháp đồng thời cũng tư vấn cho khách hàng những phương án tháo gỡ khó khăn vì vướng vào hàng rào pháp lý.

Dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Một trong những lĩnh vực thế mạnh của công ty luật Thống Nhất là dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, giúp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam đầu tư hoàn thành nhanh chóng hồ sơ, thủ tục và yên tâm đầu tư vào nước ta.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng của mình các nội dung sau:

cong-ty-tu-van-luat-dau-tu-nuoc-ngoai-vao-viet-nam-uy-tin-2

Ngoài ra, luật Thống Nhất còn đại diện cho các nhà đầu tư, tiến hành soạn thảo hồ sơ, hoàn thành thủ tục thành lập công ty, tiếp nhận giấy đăng ký kinh doanh, giải quyết các thắc mắc cho các nhà đầu tư và cơ quan chức năng.

Khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam của Luật Thống Nhất, vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

DĐ:    + 84 (0) 912266811

Email:    hai.nn@unilaw.vn

Phòng 1003, Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT:    + 84 (4) 35112081                            

Fax: +84 (4) 35627527

Website: www.unilaw.vn

ĐỊA CHỈ TẠI NHA TRANG

Địa chỉ: Phòng 930, Tầng 9, Tòa Nhà Mường Thanh Khánh Hòa, số 4  Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

DĐ: 0914378626

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 3, tòa nhà aritime Bank Tower, 180 -192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 0909458482