Tư vấn giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín

3 min read

Hiện nay, để thực hiên được giải thể doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và chí phí để hoàn thành được hồ sơ làm giải thê rdonah nghiệp. Bên cạnh đó, để được giải thể doanh nghiệp theo quy định sẽ rất khó khắn nếu doanh nghiệp thực hiện sai trình tự hoặc làm sai hồ sơ xin giải thể doanh nghiệp, công ty. Do vậy, nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện giải thể công ty thành công, Luật Thống Nhất thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp những bước trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và thực hiện những trình tự giải thể doanh nghiệp thành công.

tu-van-giai-the-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-uy-tin2

– Những khó khăn cho doanh nghiệp khi thực hiện giải thể doanh nghiệp

Khi thực hiện giải thể doanh nghiệp phải thực hiện những công việc thủ tục như: 

 • Quyết toán thuế, tài chính, thanh toán tài khoản ngân hàng
 • Thực hiện làm thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư
 • Thực hiện hủy cong dấu
 • Đóng mã số thuế của công tyw
 • Đăng bố cáo giải thể doanh nghiệp tại 03 số báo liên tiếp
 • Thực hiện thanh lý tài sản
 • Biên bản giải thể doanh nghiệp

Những thủ tục trên thường mất nhiều thời gian và khó khăn cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp không nắm rõ được những trình tự giải quyết, xác nhận để thực hiện nhanh chóng vừa mất thời gian và tốn nhiều chi phí.

Do vậy, để tiết kiệm được những chi phí và thời gian, doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ tư vấn cho giải thể doanh nghiêp, hoặc dịch vụ nhận giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty uy tín của luatsugioi.vn.

tu-van-giai-the-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-uy-tin

Công ty Luật Thống Nhất được đánh giá là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết những thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký nhãn hiệu hay xin giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng, thành công hàng đầu tại Hà Nội.

Đối với những dịch vụ của luatsugioi.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được doanh nghiệp được giải thể trong thời gian sớm nhất, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh như chi phí dịch vụ, tiền nợ ngân hàng,…

– Tư vấn dành cho doanh nghiệp khi thực hiện giải thể doanh nghiệp
 • Thực hiện đăng bố cáo lên báo giấy (báo điện tử) tại 03 số báo liên tiếp
 • Thực hiện xin xác nhận hoặc Công văn đã hoàn thành nghĩa vị thuế tại Chi cục thuế, xin xác nhận Ngân hàng đã thanh toán hết nợ ngân hàng hoặ xác nhận không nợ Ngân hàng tại những Ngân hàng có tài khoản được mở; gửi  Tổng cục Hải quan nếu doanh nghiệp có đăng ký thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu.
 • Thực hiện làm việc với cơ quan thuế nơi doanh nghiệp quyết toán thuế hàng tháng
 • Xin xác nhận đã đóng mã số thuế, xác nhận đóng tài khoản ngân hàng, xin xác nhận đã nộp lại con dấu cho cơ quan công an
 • Thực hiện hoàn thành hồ sơ giải thể doanh nghiệp: 

Với những bước thực hiện giải thể doanh nghiệp của Luathongnhat.com nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp nhận được quyết định giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tham khảo những dịch  vụ đăng ký nhãn hiệu, tham khảo thủ tục giải thể công ty cổ phần (http://luatsugioi.vn/giai-the-cong-ty-doanh-nghiep/thu-tuc-giai-the-cong-ty-co-phan.html)  để giúp các doanh nghiệp, công ty nắm được những yêu cầu cần thiết của pháp luật khi muốn đăng ký giải thể.

tu-van-giai-the-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-uy-tin3

Trên đây là dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng cho doanh nghiệp, công ty để thực hiện thành công quá trình giải thể doanh nghiệp hạn chế được những chi phí lỗ phát sinh.